Khi ngủ nằm mơ thấy máu là may hay rủi?

Theo như quan niệm tâm linh, mỗi giấc mơ là một lời báo hiệu gửi đến chúng ta. Báo hiệu những may mắn hoặc xui rủi sắp đến trong thời gian tới. Vậy nằm mơ thấy máu là điềm gì, lành hay là dữ? Cùng Kubet đọc những chuyên mục giải mã giấc mơ phía dưới đây để biết rõ nhé! 

Khi ngủ nằm mơ thấy máu là may hay rủi?

Mỗi người sẽ có những giấc mơ không giống nhau và khi mơ thấy máu cũng vậy. Mặc dù cùng là giấc mơ thấy máu nhưng có người lại mơ thấy máu đỏ, có người lại mơ đen, có người lại mơ thấy máu gà, máu chó,… Chính vì vậy mà ý nghĩa của mỗi giấc mơ máu sẽ khác nhau. 

Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà ý nghĩa giấc mơ sẽ là may hoặc rủi. Bạn sẽ gặp điềm lành hoặc điềm dữ trong thời gian sắp tới. Thông thường, cứ nhắc đến mơ máu là mọi người lại lo lắng không nguôi. Tuy nhiên, như chia sẻ vừa nãy không phải giấc mộng máu nào cũng đem lại điềm rủi còn phụ thuộc vào hoàn cảnh. Nếu như bạn muốn biết ý nghĩa của các giấc mơ máu cụ thể thì hãy theo dõi ngay những chuyên mục dưới đây. 

Khi ngủ nằm mơ thấy máu là may hay rủi?

Giải mã ý nghĩa các giấc nằm mơ thấy máu thường gặp 

Mơ thấy máu không phải lúc nào cũng là một cơn ác mộng. Đọc những thông tin giải mã chi tiết sau đây để biết rõ: 

Mộng người khác bị chảy máu 

Giấc mộng này báo hiệu tin vui sắp đến với sự nghiệp của bạn. Bạn có thể hoàn tất mọi việc mà mình dự định. Đặc biệt lại được mọi người tôn trọng, yêu quý và đề cử cho chức vụ cao hơn. Khả năng cao trong tương lai gần bạn sẽ được thăng chức. 

Mơ máu dính trên quần áo 

Giấc chiêm bao thấy máu trên quần áo cho thấy bạn sắp có tin vui. Bạn sẽ thành công ở một lĩnh vực nào trong học tập hay công việc,… Tuy nhiên, đừng chủ quan hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé.  

Nằm mơ thấy máu trên mặt 

Chắc hẳn giấc mơ này đã khiến bạn sợ hãi và bàng hoàng. Đây là điềm báo không được may mắn cho bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải những chuyện kinh khủng, vượt xa sức tưởng tượng của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải mạnh mẽ để có thể đương đầu và vượt qua những khó khăn phía trước. Chắc chắn sau những khó khăn đó là quả ngọt, cho nên bạn đừng gục ngã nhé. 

Nằm mơ thấy máu trên mặt

Mơ thấy máu và người chết 

Nằm mơ thấy máu và người chết khiến cho người mơ cảm thấy vô cùng sợ hãi và hoang mang. Chắc hẳn ai cũng nghĩ giấc mơ này là điềm dữ, chúng ta sắp gặp xui rủi. Tuy nhiên, không phải lúc nào mơ thấy máu và người chết cũng không may mắn. Bởi người ta thường nói mộng thấy tử là điềm lành. Cho nên còn tùy thuộc vào những thứ mà bạn mơ thấy thì đây có thể là giấc mơ tốt hoặc xấu. 

Mộng thấy máu trên tay

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy bàn tay của mình dính đầy máu thì nên cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới. Bạn có thể sẽ phạm phải những sai lầm nghiêm trọng. Chúng có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn và cả gia đình bạn. 

Chiêm bao đi hiến máu 

Giấc mộng này nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hiện tại, bạn có quá nhiều công việc cần phải thực hiện dẫn đến suy kiệt sức khỏe. Chính vì vậy, điều mà bạn cần làm bây giờ là cân bằng lại công việc và sức khỏe. Hơn nữa, ngoài sức khỏe giấc mơ đi truyền máu còn báo hiệu tinh thần của bạn đang không được tốt. Bạn cần phải nạp thêm những nguồn năng lượng tích cực để cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn. 

Xem thêm: Mơ người yêu cũ có ý nghĩa gì? Đánh con số gì dễ trúng nhất?

Nằm mơ dẫm phải máu 

Điềm báo của giấc mơ dẫm phải máu được cho là khá xui. Trong tương lai, bạn có khả năng sẽ dính vào những vi phạm pháp luật không đáng có. Do đó mà bạn nên cẩn trọng trong từng mọi việc mà mình làm. 

Nam Mo Dam Phai Mau

Nằm mơ dẫm phải máu

Mơ thấy máu thì đánh con gì để trúng thưởng? 

Nhắc đến mơ máu, người ta thường nhớ ngay đến bộ 3 số 19, 64 và 69. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh giấc mơ, những con số lô đề sẽ được thay đổi, như là: 

 • Mộng thấy mình bị chảy máu cam mãi không hết: 78, 89. 
 • Mơ thấy người khác bị chảy máu cam: 30, 03. 
 • Chiêm bao thấy bị chảy máu do chó cắn: 27, 29. 
 • Mơ thấy bị đứt tay chảy máu không ngừng: 14, 41. 
 • Mơ thấy bị chảy máu chân, các bạn đừng bỏ qua: 25, 52. 
 • Mộng thấy chảy máu mũi đánh ngay: 23, 53. 
 • Mơ thấy mình bị tai nạn giao thông chảy rất nhiều máu: 80, 83. 
 • Mộng thấy người khác chảy máu: 45, 76. 
 • Mơ thấy mình bị dính máu của người khác đánh ngay: 74, 78. 
 • Mộng thấy máu kinh nguyệt: 71.
 • Mơ thấy máu chó: 08, 80. 
 • Chiêm bao thấy máu của người bị sảy thai ghi ngay: 22. 
 • Mơ thấy răng bị chảy máu: 85. 
 • Mộng đang cắt tiết gà: 13, 31. 

Kết luận 

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho mọi người những ý nghĩa của những giấc mơ máu thường gặp. Nằm mơ thấy máu không phải lúc nào cũng xui vì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ. Cho nên, các bạn đừng quá lo lắng và bất an nhé. Hãy thực hiện tốt những điều ở hiện tại thì tương lai sẽ trở nên tốt đẹp.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *